Phần mềm Fix Facebook có thể hoạt động trên hầu hết các trình duyệt nhưng tốt nhất vẫn là  trình duyệt Chrome của google, nhiệm vụ chính của phần mềm này là cập nhật ngay dãy IP mới mỗi khi Facebook có thay đổi vào tập tin Hosts.

Chính nhờ việc cập nhật dữ liệu trực tuyến mỗi khi khởi động, nên thông tin trong Facebook sẽ không bao giờ “cũ” như cách cập nhật tập tin Hosts thông thường.

Fix Facebook sử dụng công nghệ "đám mây", toàn bộ dữ liệu được kết nối trực tiếp đến máy chủ. Chính vì vậy, nó không bao giờ lỗi thời và luôn luôn giúp bạn truy cập Facebook dễ dàng.

Tải phần mềm Facebook: http://www.dangquangcao.com.vn/upload/Fix-Facebook.rar
Dung lượng: 4,33MB

Để vào được Facebook, ngoài việc sử dụng Fix Facebook, bạn còn phải đổi lại DNS cho Windows của mình.

- Với Windows XP: Bạn vào Start > Settings và chọn Control Panel, sau đó nhấn đúp biểu tượng Network Connections, tiếp đến kích đôi biểu tượng Local Area Network và chọn Properties. Sau đó, bạn di chuyển chuột xuống dòng Internet Protocol (TCP/IP) và nhấn Properties, kích mục Use the following DNS Server và nhập giá trị lần lượt là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 vào hai trường Preferred DNS server và Alternate DNS server như thông thường.

- Với Windows 7 và Vista: Bạn cũng vào Control Panel theo cách trên, chọn tiếp mục Network and Sharing Center. Trong giao diện hiển thị, bạn nhấn liên kết Change adapter settings bên góc trái màn hình, chọn tiếp biểu tượng card mạng và nhấn phải nó, chọn lệnh Properties để mở cửa sổ cấu hình IP. Các bước còn lại bạn thực hiện như trên.

Khi đã cấu hình xong DNS Server, bạn cho chạy ứng dụng Fix Facebook và vào Facebook bình thường. Bạn có thể upload ảnh, xem ảnh như trước đây, full tính năng - quá đã.
giao diện Phần mềm Fix Facebook

Vào được Facebook rồi, bạn nhớ tham gia trang Facebook của Dangquangcao.com.vn tại https://www.facebook.com/dangquangcao.com.vn bằng cách nhấn LIKE trang này để được cập nhật những thông tin công nghệ nóng hổi nhé!

Nguồn Dangquangcao.com.vn
ghi rõ nguồn Dangquangcao.com.vn khi chia sẽ lại thông tin này


Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diện (*)

Nhập mã bảo vệ (*)


Warning: file_get_contents(http://...@ne&domain=dangquangcao.com.vn&new_session=1) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 500 Internal Server Error in /home/dongan/domains/dangquangcao.com.vn/public_html/remote/call_remote.php on line 18