Bạn muốn gởi được thật nhiều email quảng cáo trong 1 ngày hay bạn muốn nhận được thật nhiều đơn đặt hàng thông qua công cụ Email Marketing? Hãy chọn cả 2 bởi vì chúng tôi cung cấp công cụ và giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết cả 2 vấn đề trên với chi phí nhấp nhất.
 
Khi bạn có tiền và phát triển kinh doanh là lúc chúng tôi được phép phục vụ tiếp tục cho bạn.
 
Phần mềm gởi email quảng cáo của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết những khó khăn khi gởi email hàng loạt để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay bản tin chăm sóc khách hàng.
 
Tư vấn miễn phí là nhiệm vụ của chúng tôi.
 
Chúng tôi sẽ giúp chọn cách gởi email, theo dõi phản hồi, gởi email đúng đối tượng và tiết kiệm thời gian, chi phí, email gởi đi có uy tín cao, vô ngay inbox... hãy yêu cầu chúng tôi phục vụ bạn.
 

Trọn bộ DVD công cụ đầy đủ cho chiến dịch Email Marketing (cập nhật full 11/2011) bao gồm PHẦN MỀM BẢN QUYỀN GỞI E-MAIL TỰ ĐỘNG HÀNG LOẠT CHUYÊN NGHIỆP CỦA MỸ:

(đây là phần mềm gởi mail chuyên nghiệp của Mỹ giá trị hơn 35$, được cung cấp key bản quyền, kèm theo file hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết bằng tiếng Việt), phần mềm gởi mail có các chức năng chính sau:
- Gởi thư không bị chặn lại bởi nhà cung cấp.
- Gởi thư hàng loạt, không giới hạn thư. Tốc độ gửi cực nhanh.
- Có thể gởi nội dung theo dạng văn bản, dạng hình ảnh và dạng trang web HTML.
- Cho gởi nhiều file đính kèm cùng lúc (báo giá, catalogue…)
- Phần mềm bản quyền, đảm bảo sử dụng vĩnh viễn và rất thông minh.
- Bảo hành 1 năm, chúng tôi sẽ nâng cấp phiên bản mới miễn phí cho bạn. (Lưu ý: phần mềm email đang bán trên thị trường giá rẻ là bản crack cũ năm 2008 sẽ không chạy được trên Win Vista và Win 7)
- Tư vấn chiến lược và kỹ thuật gởi email marketing tận nơi, chúng tôi đảm bảo bạn sử dụng thành thạo và đạt kết quả marketing cao nhất.
- Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

 

* Mọi chi tiết về giá, thông tin sản phẩm và các phần mềm tặng kèm xin vui lòng liên hệ: 0938335292 để được giải đáp thắc mắc.

Xin trân trọng cám ơn và chúc các bạn thành công!Bình luận
  • Avatar

    Nguyễn Thị Cẩm Tú 2014-07-21 16:41:55 Trả lời

    CÔNG TY NỘI NGOẠI THẤT BA NGỌN NẾN: Thiết kế trang trí nội ngoại thất, sản xuất thi công đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ bạn thật tốt Ms Tú 0983796113 - 0939243477

Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diện (*)

Nhập mã bảo vệ (*)


Warning: file_get_contents(http://...@ne&domain=dangquangcao.com.vn&new_session=1) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 500 Internal Server Error in /home/dongan/domains/dangquangcao.com.vn/public_html/remote/call_remote.php on line 18