Dang Quang Cao đã tham khảo và tìm ra nhiều mẹo để giúp bạn thực hiện thao tác mời bạn bè này nhanh nhất có thể. 
Công việc mời bạn bè sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có các add-on của Chrome (kể cả Firefox) hỗ trợ.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome và tìm tiện ích hỗ trợ với từ khóa: "Invite all friends" sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn chọn, bạn lưu ý những dấu ***** , càng nhiều đánh giá thì add-on đó càng uy tín. Đa số đều miễn phí.

VD: Trong bài này mình dùng Add-on Facebook friend inviter (Link)
Mẹo để mời tất cả bạn bè vào sự kiện trên Facebook
Mẹo để mời tất cả bạn bè vào sự kiện trên Facebook
 
Bạn click Add to Chrome (thêm vào Chrome) để thêm add-on này vào trình duyệt, đợi khoảng vài giây để download cài đặt này hoàn tất. Kết thúc cài đặt sẽ có biểu tượng Ô vuông với Dấu Tick kèm theo thông báo cài đặt thành công trên thanh Address góc trên bên phải. Sau khi add xong, add-on lập tức có hiệu lực, không cần phải reset như ở Firefox.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Sự kiện (VD: https://www.facebook.com/events/415099005253049/ ) Chọn nút tham gia (or Going).
Chọn mời bạn bè (Invite friend), hiện khung danh sách bạn bè, bạn kéo thanh cuộn đến hết danh sách bạn bè như trong hình, càng kéo nó càng load thêm, nếu danh sách bạn của mình từ 3000 đến 5000 thì phải kéo nhiều lần. Đến khi hết load nữa thì thôi

Cách mời tất cả bạn bè vào sự kiện Facebook
Cách mời tất cả bạn bè vào sự kiện Facebook

Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng Ô vuông với Dấu Tick của Add-on ở bước 1 và đợi khoảng vài phút để add-on hoạt động và tự động chọn all friends dùm bạn. Cho đến khi hiện thông báo "The page at http://www.facebook says : Done, all your friend have been selected" 
Dùng Facebook friend inviter mời tất cả bạn bè vào event
Dùng Facebook friend inviter mời tất cả bạn bè vào event

Bước 4: chọn ok là cả danh sách bạn bè đã được chọn. Nếu có yêu cầu nhập mã xác nhận, bạn cứ làm theo hướng dẫn. Cuối cùng bấm submit là xong. 

Bạn thử kiểm tra lại số lượng khách mời event đang tăng lên, số lượng này không tăng ngay mà sẽ cập nhật từ từ vì Facebook so sánh danh sách mới mời vào với danh sách có sẵn trong event.

Chúc các bạn thành công

Mời bạn xem thêm các mẹo sử dụng Facebook:
  1. Cách mời tất cả bạn tham gia nhóm, event, app hay game trên Facebook
  2. Hướng dẫn invite bạn bè vào event facebook trên Firefox
  3.  

Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diện (*)

Nhập mã bảo vệ (*)


Warning: file_get_contents(http://...@ne&domain=dangquangcao.com.vn&new_session=1) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 500 Internal Server Error in /home/dongan/domains/dangquangcao.com.vn/public_html/remote/call_remote.php on line 18